BÀN TỦ CÓ CỬA BẢN LỀ VÀ KỆ GIỮA + GÁY SAU 900Wx700Dx850H

Tối ưu hóa không gian làm việc thương mại của bạn với bàn đế bằng thép không gỉ có cửa xoay và giá đỡ ở giữa có thể điều chỉnh. Thiết bị này không chỉ cung cấp không gian rộng rãi để làm việc ở bề mặt trên mà còn cung cấp giá đỡ bằng thép không gỉ tiện lợi để cung cấp nhiều không gian cần thiết cho việc chuẩn bị thực phẩm, lưu trữ vật tư và các công việc khác trong doanh nghiệp của bạn.
Mặt trước mở cho phép truy cập thuận tiện vào ngăn lưu trữ của thiết bị bên dưới bàn làm việc chính, cung cấp thêm không gian để lưu trữ các thành phần hoặc thiết bị nhỏ khi cần thiết. Giá giữa bằng thép không gỉ cứng và ổn định tạo ra hai kho lưu trữ riêng biệt và nó có thể điều chỉnh thuận tiện để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.

VNĐ

BÀN TỦ CÓ CỬA BẢN LỀ VÀ KỆ GIỮA + GÁY SAU 900Wx700Dx850H

VNĐ

CÁC ĐIỀU KIỆN

Giá chưa bao gồm thuế VAT
Giao hàng từ 1-2 ngày làm việc (Cho các sản phẩm có sẵn)
Miễn phí giao hàng & lắp đặt trong phạm vi TP. Hồ Chí Minh
Bảo hành linh kiện: 12 tháng
Bảo hành phí nhân công: 12 tháng
Email: [email protected]
Hotline: 0938 174 345 ( Zalo, WhatsApp, Telegram )

Thông số kỹ thuật

Model: Custom
Vật liệu mặt bàn: Inox 304, độ dày 1.0 mmT
Vật liệu kệ & thân: Inox 304, độ dày 1.0 mmT
Vật liệu chân: Inox 304, độ dày 1.0 mmT
Hình dáng: Thẳng
Số lượng cửa: 02
Số lượng chân: 04 chân vuông 40×40 (mm)
Kiểu cửa: Cửa bản lề xoay
Gáy phía sau:
Độ cao gáy: 100 mmH
Kích thước: 900Wx700Dx 850 mmH
Trọng lượng: 48 kg
Nhà sản xuất: KATEC
Xuất xứ: VIỆT NAM

Mô tả

• Kết cấu vững chắc: Kết cấu bằng thép không gỉ chắc chắn được sản xuất để sử dụng lâu dài. Tủ này được sản xuất để chống lại sự hao mòn của những nhà bếp bận rộn nhất. Nó có mặt bàn chắc chắn được làm bằng thép không gỉ loại 304. Thân được làm bằng thép không gỉ loại 304 cứng và bền. Thép không gỉ 304 có khả năng chống ăn mòn cao, lý tưởng để sử dụng trong các nhà bếp thương mại, nơi có khả năng tiếp xúc với nước và các chất lỏng khác từ thực phẩm. Chiếc bàn hoàn toàn bằng thép không gỉ kiểu dáng đẹp này cũng siêu dễ lau chùi, vì vậy nhân viên của bạn có thể dành sức lực của họ cho những công việc quan trọng khác.
• Chân chắc chắn: Được gắn trên 4 chân dày và chắc chắn, bộ phận này chắc chắn giữ ở độ cao an toàn thực phẩm so với sàn nhà ở vị trí thẳng đứng an toàn, hạn chế mọi sự xê dịch trong khi sơ chế thức ăn hoặc làm các công việc khác.
• Kệ giữa có thể điều chỉnh: Giá giữa bằng thép không gỉ cứng và ổn định tạo ra hai ngăn lưu trữ riêng biệt và nó có thể điều chỉnh thuận tiện để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.
• Chân có thể điều chỉnh độ cao bằng thép mạ kẽm mang lại sự ổn định tuyệt vời
• Gáy bàn giúp duy trì một khu vực làm việc sạch sẽ

Chat Whatsapp
whatsapp

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.