BẾP ĐIỆN 2 HỌNG VUÔNG – ĐẶT BÀN MODEL MG7E277Q

BẾP ĐIỆN 2 HỌNG VUÔNG – ĐẶT BÀN MODEL MG7E277Q

Trong bếp ăn, công việc nấu nướng diễn ra hàng ngày, vì vậy thiết bị nấu nướng phải bền và chịu được va đập. Bếp điện này có hai đầu đốt rất lý tưởng để sử dụng với một số nồi và chảo lớn. Giá đỡ chảo được làm từ gang chịu lực và có kích thước vuông 22 x 22 cm. Vì các giá đỡ của chảo được kết hợp vào một mặt trên liền khối nên không để lại cặn thức ăn trong các ngóc ngách. Bếp chuyên nghiệp này lý tưởng để lắp đặt trong dây chuyền nấu ăn.

VNĐ

BẾP ĐIỆN 2 HỌNG VUÔNG – ĐẶT BÀN MODEL MG7E277Q

VNĐ

CÁC ĐIỀU KIỆN

Giá chưa bao gồm thuế VAT
Giao hàng từ 1-2 ngày làm việc (Cho các sản phẩm có sẵn)
Miễn phí giao hàng & lắp đặt trong phạm vi TP. Hồ Chí Minh
Bảo hành linh kiện: 12 tháng
Bảo hành phí nhân công: 12 tháng
Email: sales@katec.com.vn
Hotline: 0938 174 345 ( Zalo, WhatsApp, Telegram )

Thông số kỹ thuật

Model: MG7E277Q
Kích thước: 400Wx700Dx250 mmH
Công suất điện: 2,6 kW x 2
Tổng công suất điện: 5.2 kW
Điện áp: 400V-50Hz
Vật liệu cơ bản: Inox
Màu sắc: Màu inox
Trọng lượng: 38 kg
Nhà sản xuất: MBM
Xuất xứ: Ý

Mô tả

BẾP ĐIỆN 2 HỌNG VUÔNG – ĐẶT BÀN MODEL MG7E277Q

Mặt bếp có gờ kín nước được làm bằng thép không gỉ AISI 304 1 mm. Các mâm nhiệt làm nóng nhanh, có thiết bị an toàn chống quá nhiệt, được làm bằng gang (họng tròn có đường kính 145/220 mm, họng vuông có kích thước 220×220 mm)

Được lắp đặt kín nước được gắn cố định vào mặt bàn và được cung cấp năng lượng 1,5 kW và 2,6 kW (Họng tròn), 2,6 kW (Họng vuông). Tất cả đều có các bộ phận làm nóng với bộ điều nhiệt 6 (+1) vị trí để kiểm soát điện năng tối ưu. Phiên bản 4 họng vuông được cung cấp bởi các bộ phận làm nóng 2,6 kW cho mỗi họng.

Đèn báo hiển thị khi mỗi bếp điện hoạt động. Các góc được bo tròn và một hốc đúc giúp giữ chất lỏng và ngăn tràn, đảm bảo việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn.

Các mô hình có tấm sưởi được liên kết với mặt bàn làm việc được cung cấp bởi các bộ phận sưởi ấm 2,5 kW. Các mâm nhiệt gia nhiệt được làm bằng gang có kích thước 300×300 mm.

Các phiên bản có lò nướng tĩnh điện GN 2/1: khoang nướng hai lớp bằng thép không gỉ có đáy tráng men, cửa hai bên bằng thép không gỉ có vỏ bọc cách nhiệt. Các bộ phận gia nhiệt bằng thép không gỉ bọc thép 5,3 kW đặt ở đáy và trên cùng của buồng nấu; kiểm soát nhiệt độ ổn định nhiệt với điều khiển nhiệt độ dưới / trên riêng biệt để nấu ăn linh hoạt tối đa.

Thương Hiệu

Chat Whatsapp
whatsapp

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.