Bếp Từ Công Nghiệp – Những Ưu Điểm Của Bếp Từ

Bếp từ công nghiệp sẽ giúp bạn nấu nướng đạt được công suất tốt hơn. Đồng thời đem lại năng suất tốt để tiết kiệm thời gian. Vậy bạn đã biết mua bếp từ công nghiệp giá rẻ ở đâu chưa? Nếu chưa hãy đến ngay restaurantsupply.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn.

Lò nướng pizza – Chương trình khuyến mãi đặc biệt lên tới 20%

Tủ đông công nghiệp – Thiết bị không thể thiếu để bảo quản thực phẩm luôn tươi mới

Bếp công nghiệp

bếp công nghiệp
bếp từ công nghiệp

Mục lục

Bếp từ công nghiệp là gì?

Bếp điện từ là thiết kế cải tiến mới được sử dụng trong các ngành công nghiệp. Nói cách khác là sử dụng trong những nơi có nhu cầu nấu nướng, chế biến cao. Chẳng hạn như nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp.

Bếp từ không phải là 1 khái niệm hoàn toàn mới. Nó đã được phát triển từ những năm 1933. Mặc dù thời gian đầu việc hình thành bếp từ có nhiều hạn chế, nhưng qua thời gian công nghệ bếp từ có nhiều đổi mới phù hợp hơn cho mọi không gian: gia đình, nhà hàng, khách sạn,…Bếp từ hay bếp từ công nghiệp không phải là 1 khái niệm hoàn toàn mới. Nó đã được phát triển từ những năm 1933. Mặc dù thời gian đầu việc hình thành bếp từ có nhiều hạn chế, nhưng qua thời gian công nghệ bếp từ có nhiều đổi mới phù hợp hơn cho mọi không gian: gia đình, nhà hàng, khách sạn,…

bếp từ công nghiệp
bếp từ mặt phẳng 2 họng

Bếp từ không chỉ đun nấu nhanh hơn 70% mà còn tiết kiệm năng lượng. Cấu tạo bếp từ có thân bếp làm bằng inox 304 cao cấp.

Bếp từ có những loại nào?

Bếp từ hiện nay được thiết kế với rất nhiều loại khác nhau để đáp ưng nhu cầu sử dụng. Tùy theo nhu cầu về khối lượng công việc và thời gian, khách hàng có thể chọn nhiều loại khác nhau.

bếp từ công nghiệp
bếp từ mặt phẳng âm quầy

​Bếp từ được chia thành nhiều loại dựa vào công suất. Mỗi loại sẽ phục vụ nhu cầu về nấu nướng khác nhau. Vì thế quý khách có thể tham khảo từng loại và lựa chọn phù hợp với mình hơn. Một số loại bạn có thể tham khảo như bếp từ công nghiệp mặt lõm, mặt phẳng…

Bếp từ mặt lõm âm quầy
Bếp điện từ công nghiệp mặt lõm âm quầy

Xét về số lượng bếp thì có chia ra bếp từ công nghiệp đơn, bếp từ công nghiệp đôi, bếp từ công nghiệp ba…

Cơ chế nấu ăn cảm ứng của bếp từ ra sao?

Bếp từ đặt bàn
Bếp từ công nghiệp

Với cơ chế hoạt động làm nóng từ nồi, do dưới bề mặt bếp có cuộn dây đồng. Qua cuộn dây này một dòng điện, thay đổi hướng liên tục với tần suất cao được truyền đi tạo ra một từ trường dao động. Từ trường này sau đó tạo ra một thông lượng từ. Khi bạn đặt nồi nấu lên bề mặt bếp, dòng từ này dao động liên tục tiếp xúc với đáy nồi, khiến cho các phân tử electron ở đáy nồi dao động mạnh, va đập vào nhau và bắt đầu sản sinh ra nhiệt từ đáy nồi.

Bếp từ có những ưu điểm vượt trội nào?

Không phải ngẫu nhiên người ta lại chọn mua bếp từ để phục vụ nấu nướng. Đơn giản là bởi rất nhiều người đánh giá bếp từ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy đó là những ưu điểm nào?

Những tính năng ưu việt

Cụ thể, đánh giá bếp từ công nghiệp sở hữu những ưu điểm sau:

– Tốc độ siêu nhanh của bếp điện từ rút ngắn thời gian đun nấu lên đến 70% so với bếp truyền thống  như bếp than, bếp củi bếp chấu… Hiệu suất nhiệt lên đến hơn 90%.

– Bếp từ thông minh đun nấu tự động với bảng điều khiển có sẵn nhiều chế độ thiết lập. Từ đó bạn có thể thoải mái lựa chọn, sử dụng đơn giản dễ dàng chỉ trong 1 thao tác. Thông qua các nút nhấn, tùy chỉnh nhiệt độ tùy ý chính xác ngay lập tức.

– Siêu tiết kiệm chi phí: Nhờ khả năng giảm chi phí nhiên liệu lên tới 50% so với bếp gas. Vì thế bếp từ sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn cho nhà hàng, khách sạn…

– An toàn tuyệt đối với người sử dụng: Vì sử dụng điện từ nên an toàn và không lo cháy nổ như bếp gas.

– Thân thiện với môi trường: cực thân thiện với môi trường. Đồng thời làm vệ sinh dễ dàng và giúp không gian bếp luôn sạch sẽ.

Mọi chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

 Hotline: 0938 174 345
 Showroom: Số 45, Đường số 10, KDC Nam Long, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM
Chat Whatsapp
whatsapp

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.