RESTAURANT SUPPLY tiền thân là KATEC –  FOODSERVICE SOLUTIONS, được thành lập bởi ông Nguyễn Văn Đô. Người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ thực phẩm. Là một công ty đáng tin cậy trong ngành dịch vụ thực phẩm. Là nhà phân phối hàng đầu và nhà sản xuất đại lý thiết bị nhà hàng khách sạn, chúng tôi là nhà phân phối độc quyền của một số thương hiệu dịch vụ thực phẩm tốt nhất trên thế giới.
RS tự hào đại diện cho các nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị chế biến thực phẩm, bảo trì, vận chuyển, làm lạnh, rửa đồ, kiểm soát nhiệt độ, chuẩn bị và phục vụ các thiết bị trong ngành dịch vụ thực phẩm.
Mối quan hệ lâu dài của chúng tôi với các đại lý, chuyên gia tư vấn và người dùng cuối trong lãnh thổ của chúng tôi mang đến cho chúng tôi kiến ​​thức chuyên sâu cho phép chúng tôi cung cấp nhiều hơn là chỉ thiết bị.

Kiến thức, kinh nghiệm và độ tin cậy

Chúng tôi có mối quan hệ lâu dài, sâu sắc với các thương hiệu chúng tôi phân phối – làm cho chúng tôi trở thành nhà cung cấp độc đáo trong ngành. Được hỗ trợ bởi mạng lưới đại lý rộng khắp và đội ngũ bán hàng am hiểu, chúng tôi cung cấp hướng dẫn và chuyên môn cần thiết để kết nối người dùng cuối với thiết bị phù hợp cho các ứng dụng độc đáo của họ. Cho dù bạn đang điều hành một chuỗi hoặc nhà hàng độc lập, sân vận động quy mô lớn, khách sạn, trường học, bệnh viện, chuỗi thức ăn nhanh, siêu thị, trung tâm hội nghị và căng tin công nghiệp, chúng tôi cung cấp một loạt các thiết bị và công nghệ dịch vụ thực phẩm để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn .

Ưu điểm và dịch vụ tốt 

Nếu một cái gì đó không phải là làm việc trong cửa hàng hoặc nhà bếp của bạn, nó có thể có tác động nghiêm trọng đến lợi nhuận của bạn. Là một nhà phân phối, chúng tôi đã thiết lập một mạng lưới dịch vụ được đào tạo và chứng nhận. Chúng tôi quản lý cả các cuộc gọi bảo hành và không bảo hành và chúng tôi đảm bảo rằng thiết bị của bạn được sửa chữa kịp thời. Có một trong những hàng tồn kho lớn nhất trong ngành có nghĩa là chúng tôi luôn có sẵn các bộ phận – vận chuyển qua đêm được đảm bảo của chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hoạt động trở lại ngay lập tức.

Vì sao nên lựa chọn RS?

RESTAURANT SUPPLY cung cấp những trải nghiệm tích cực và tích hợp trong khi trình bày cho khách hàng một dịch vụ thiết kế và mua sắm đặc biệt vượt quá mong đợi của khách hàng. RS luôn làm việc chặt chẽ với từng khách hàng để xác định nhu cầu và ý tưởng cá nhân của khách hàng và giúp đưa chúng vào thực tế. Với ngân sách nhất định, RS luôn cố gắng sáng tạo trong các giải pháp thiết kế của mình để tối đa hiệu quả và phù hợp nhất với nhu cầu hoạt động của khách hàng với không gian nhất định. RS luôn cẩn thận lựa chọn từng thiết bị với việc xem xét ngân sách khách hàng như chức năng, danh mục và hiệu quả làm việc. Sau khi được khách hàng chấp thuận, nhóm thiết kế của chúng tôi liên lạc với kiến ​​trúc sư dự án, nhà thiết kế, kỹ sư và tổng thầu dự án để điều phối chi tiết kế hoạch và phân phối khi dự án phát triển. Trao đổi liên tục là điều cần thiết để đảm bảo một dự án liền mạch và thành công từ đầu đến cuối và giúp làm dịu tâm trí của khách hàng khi đưa dự án đi vào thực tế.

Sứ mệnh của RS, “Con người hoàn hảo, Sản phẩm hoàn hảo, Giá thành hoàn hảo và Dịch vụ hoàn hảo” là tiêu chuẩn quyết định được đo lường trong kinh doanh.

service

Cơ sở sản xuất hiện đại

Việc phát hiện ra thép không gỉ vào đầu thế kỷ 20 là một sự kiện quan trọng đối với ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và đồ uống. Hợp kim tuyệt vời và hợp vệ sinh tuyệt vời này đã trở thành một yêu thích trong nhà bếp thương mại.

Với các cơ sở chế tạo hiện đại, với đội ngũ thợ thủ công tài năng và giàu kinh nghiệm, RS giúp khách hàng đặc biệt của mình với các công việc được thiết kế tùy chỉnh đáp ứng nhu cầu của một nhà bếp chuyên nghiệp.

– RS là cửa hàng lý tưởng của bạn để thiết kế và sản xuất chế tạo thép không gỉ