LÒ HẤP NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX CHEFTOP MIND.Maps ONE MODEL XEVC-0511-E1RM

Nấu được nhiều món chỉ với lò combi: Lò nướng Combi có thể nướng, hấp, sous vide, hun khói, om, nướng, ủ nhiệt và chiên thực phẩm trong lò. Điều này làm cho chúng trở thành một cách tuyệt vời để tăng công suất hoặc tiết kiệm không gian bằng cách thay thế hoàn toàn nhiều đơn vị trên dây chuyền nấu ăn của bạn.
Lò nướng kết hợp sử dụng ba phương pháp nấu trong một thiết bị: đối lưu, hơi nước và kết hợp giữa hơi nước và đối lưu. Sự đối lưu, hoặc sự luân chuyển của nhiệt khô, có thể được sử dụng để nướng bánh mì hoặc nướng thịt. Chức năng hấp chín tinh vi cá, hấp cơm hoặc nấu rau để chúng có kết cấu hoàn hảo. Khi sử dụng chức năng kết hợp, cả hơi nước và đối lưu hoạt động cùng nhau để tạo ra kết quả ẩm, có hương vị và có độ co rút tối thiểu. Lò nướng combi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí lao động và tăng năng suất của bạn.
Có một số yếu tố cần xem xét để lựa chọn lò nướng combi tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Điều quan trọng là phải đánh giá nhu cầu của nhà bếp của bạn và sở thích của các đầu bếp của bạn.

VNĐ

LÒ HẤP NƯỚNG ĐA NĂNG UNOX CHEFTOP MIND.Maps ONE MODEL XEVC-0511-E1RM

VNĐ

CÁC ĐIỀU KIỆN

Giá chưa bao gồm thuế VAT
Giao hàng từ 1-2 ngày làm việc (Cho các sản phẩm có sẵn)
Miễn phí giao hàng & lắp đặt trong phạm vi TP. Hồ Chí Minh
Bảo hành linh kiện: 12 tháng
Bảo hành phí nhân công: 12 tháng
Email: sales@katec.com.vn
Hotline: 0938 174 345 ( Zalo, WhatsApp, Telegram )

Thông số kỹ thuật

Model: XEVC-0511-E1RM
Phiên bản: ONE
Công suất khay: 05 GN 1/1 (530×325) mm
Khoảng cách khay: 67 (mm)
Hệ thống tạo hơi nước:
Tốc độ quạt: 04 tốc độ với chế độ đảo chiều
Bộ nhớ lưu trữ: Hơn 384 chương trình
Công suất điện: 9.3 kW
Điện áp: 230V–50Hz
Kích thước: 750Wx783Dx675 mmH
Thang nhiệt độ: Từ 30 °C đến 260 °C
Loại cửa lò nướng: Cửa bản lề trái
Hệ thống vệ sinh lò: Tự động
Khay nướng: Không bao gồm theo lò
Trọng lượng: 65 kg
Nhà sản xuất: UNOX
Xuất xứ: Ý

Mô tả

Lò nướng Unox, gas và điện để nấu ăn

Unox thiết kế và sản xuất các lò nướng chuyên nghiệp phục vụ ăn uống, ẩm thực, nhà bếp lớn và tiệc, chuỗi cửa hàng ăn uống, thức ăn nhanh, tiệm bánh và bánh ngọt tươi và đông lạnh và cuối cùng là lắp đặt trên các tàu và sân ga lớn. Lò nướng Unox được thiết kế và sản xuất để đảm bảo chất lượng hoàn hảo trong mọi quá trình nấu nướng.

Các công nghệ thông minh của lò UNOX để nấu ăn hoàn hảo

Nghiên cứu của Unox đã dẫn đến việc tạo ra năm công nghệ thông minh được thiết kế để tối ưu hóa công việc, cải thiện hiệu suất và giúp bạn tạo sức sống cho các dự án ẩm thực của mình: ADAPTIVE.Cooking ™ đo lượng thức ăn đã nấu và đảm bảo nấu ăn hoàn hảo trong mọi điều kiện tải , bất kể số lượng khay được đặt trong lò; CLIMALUX ™ đo mức độ ẩm và hoạt động bằng cách chèn hoặc loại bỏ hơi nước để đạt được mức độ ẩm mong muốn; AUTO.Soft điều chỉnh nhiệt độ tăng để đảm bảo phân phối nhiệt tối ưu; SMART: Có khả năng tự động quản lý quá trình làm nóng trước và luôn có lượng nhiệt chính xác trước khi bắt đầu nấu và cuối cùng là SENSE.Klean, ước tính mức độ bẩn của lò và đề xuất chế độ rửa phù hợp nhất để tránh lãng phí.

Phạm vi lò nướng UNOX

Lò nướng combi Unox có thể được sử dụng như lò nướng đối lưu, ở chế độ không khí khô, như lò nướng hơi nước, ở chế độ hơi nước và ở chế độ hỗn hợp, đó là không khí khô và hơi nước. Chúng cho phép bạn nấu chín bên ngoài và giữ mềm bên trong cho các món ăn như quay hoặc luộc rau, cá và cơm bằng hơi nước và cuối cùng, kết hợp không khí khô và hơi nước để nấu lâu hoặc cân bằng sự mất nước của các món ăn.
Unox tự hào có nhiều loại lò nướng chuyên nghiệp, gas và điện. Lò nướng trong dòng sản phẩm CHEFTOP MIND.Maps ™ PLUS và PLUS Compact ™, CHEFTOP MIND.Maps ™ ONE và ONE Compact và CHEFLUX ™ được thiết kế để phục vụ ăn uống chuyên nghiệp, từ nhà hàng nhỏ đến nhà bếp lớn.
Ngoài ra, lò nướng bánh ngọt chuyên nghiệp BAKERTOP MIND.Maps ™ PLUS hoặc ONE được thiết kế để đảm bảo nướng đồng đều và nâng cao hương vị của các sản phẩm bánh ngọt và bánh ngọt. Chúng cũng tích hợp các công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như giao diện cho phép các quy trình nấu ăn tự động, các chương trình lưu trữ và các chức năng đơn giản hóa.
Lò Hấp Nướng Đa Năng

Thương Hiệu

Chat Whatsapp
whatsapp

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.