Lò nướng pizza dạng tầng tuyệt vời đến từ thương hiệu Prismafood Italia

Lò nướng pizza dạng tầng ?????????? model BASIC 1/50 GLASS 2T nhập khẩu từ ITALIA nhỏ gọn cho phép bạn mang đến những chiếc bánh pizza thơm ngon hoặc các loại thực phẩm mới nướng khác tại nhà hàng, quán bar, quán cafe, tiệm thức ăn nhanh.
Lò nướng pizza
Lò nướng pizza

Mục lục

Vì sao nên sử dụng lò nướng bánh pizza?

Nói đến bánh Pizza thì Ý nổi tiếng trên khắp thế giới với những chiếc bánh pizza thơm lừng, béo ngậy. Bạn đã từng thắc mắc tại sao họ lại làm ra được những chiếc bánh đó?
Bạn có biết khâu quan trọng nhất trong việc làm ra những chiếc bánh chính lò công đoạn nướng bánh với sự quyết định lên đến 90% là nhờ vào lò nướng bánh.

Thông tin lò nướng bánh

  • Được sản xuất bởi hãng Resto Italia của Ý tuân theo Tiêu chuẩn IEC (Tiêu chuẩn Ủy ban Kỹ thuật Điện quốc tế) nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
  • Thiết kế: Khoang nướng đủ lớn, nhiệt sinh ra tản đều khắp khoang, tiếp xúc với bề mặt bánh ở mọi vị trí.
  • Lò nướng Pizza Resto Italia  thiết kế với chế độ nướng, nhiệt độ nướng cài đặt chính xác thông qua bảng điều khiển được lắp ngay trên thân lò.
  • Có chế độ hẹn giờ, bạn chỉ cần đặt bánh vào trong lò và  vặn nút bật lò với nhiệt độ vừa để chín bánh cài đặt giờ tắt khi bánh đã chín.
  • Lò nướng này rất phù hợp để nướng các loại bánh pizza có đường kính từ 20 cm lên đến 30 cm.
  • Nhiệt độ đạt từ 45 °C đến 455 °C đảm bảo nhiệt độ mà bạn cần để tạo ra nhiều lựa chọn các món trong thực đơn trong một khoảng thời gian ngắn.

Nên mua lò nướng bánh pizza ở đâu?

Như vậy, với thiết kế này máy nướng pizza Resto Italia mang lại hiệu quả cao nhất, chất lượng thành phẩm cao nhất cho người sử dụng.

Đó là lí do đây là loại lò nướng số một của Ý trong nhiều năm qua.

Qúy khách vui lòng vào link bên dưới để xem thêm chi tiết sả.n phẩm.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT KATEC
Hotline: 0938 174 345
Showroom: Số 45, Đường số 10, KDC Nam Long, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM
Chat Whatsapp
whatsapp

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.