LÒ NƯỚNG SIÊU TỐC BAKERLUX SPEED.Pro™ MODEL XESW-03HS-MDDN

Bakerlux Speed.Pro là lò nướng đầu tiên vừa là lò nướng đối lưu truyền thống vừa là lò nướng tốc độ cải tiến, theo nhà sản xuất Ý.
Nó có thể được sử dụng để nướng các mặt hàng đông lạnh ở một chế độ, và làm nóng và nướng nhiều loại thực phẩm, bao gồm bánh mì sandwich, lasagne và burritos, ở chế độ khác.

VNĐ

LÒ NƯỚNG SIÊU TỐC BAKERLUX SPEED.Pro™ MODEL XESW-03HS-MDDN

VNĐ

CÁC ĐIỀU KIỆN

Giá chưa bao gồm thuế VAT
Giao hàng từ 1-2 ngày làm việc (Cho các sản phẩm có sẵn)
Miễn phí giao hàng & lắp đặt trong phạm vi TP. Hồ Chí Minh
Bảo hành linh kiện: 12 tháng
Bảo hành phí nhân công: 12 tháng
Email: sales@katec.com.vn
Hotline: 0938 174 345 ( Zalo, WhatsApp, Telegram )

Thông số kỹ thuật

Model: XESW-03HS-MDDN
Công suất khay: 03 khay 460×330 (mm)
Khoảng cách các khay: 75 mm
Công suất điện: 3.6 kW
Điện áp: 220V–50Hz
Kích thước ngoài: 600Wx797Dx541 mmH
Màu sắc lò: Màu inox
Trọng lượng: 88 kg
Nhà sản xuất: UNOX
Xuất xứ: ITALY

Mô tả

– Chế độ nướng đối lưu: Chế độ BAKE cho phép bạn thực hiện các chương trình nướng đối lưu gồm nhiều bước, lưu trữ các chương trình được sử dụng nhiều nhất hoặc sử dụng các chương trình CHEF UNOX tự động. Lý tưởng cho các sản phẩm bánh đông lạnh, nhưng cũng có khả năng nấu các loại thực phẩm khác, nó cho phép bạn giảm thời gian nấu bằng cách chèn một hoặc nhiều bước kết hợp đối lưu và vi sóng.
– Chế độ nướng siêu tốc: Chế độ SPEED cho phép bạn hâm nóng nhanh chóng mọi loại thực phẩm, ghi nhớ các chương trình được sử dụng nhiều nhất hoặc sử dụng các quy trình tự động SPEED UNOX. Lò vẫn ở nhiệt độ làm việc ngay cả trong giai đoạn chờ để luôn sẵn sàng và làm nóng các món ăn của bạn trong vài giây. Công nghệ ADAPTIVE.Cooking ™ tự động điều chỉnh quá trình nấu theo lượng thức ăn thực tế.

Chat Whatsapp
whatsapp

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.