RATIONAL LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG iCombiClassic ICC61

ICombi Classic thực sự đa năng và sẽ nhanh chóng trở thành trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong nhà bếp của bạn. Nó thay thế nhiều thiết bị nấu nướng thông thường trên diện tích nhỏ hơn khoảng 1 m2, Lò rất mạnh mẽ và hiệu suất làm việc rất cao. Nó rất dễ dàng để sử dụng. Các chức năng rất ấn tượng đảm bảo chất lượng nấu ăn cao. Vì vậy, với kinh nghiệm làm đầu bếp, bạn sẽ luôn đạt được kết quả như mong muốn.

VNĐ

RATIONAL LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG iCombiClassic ICC61

VNĐ

CÁC ĐIỀU KIỆN

Giá chưa bao gồm thuế VAT
Giao hàng từ 1-2 ngày làm việc (Cho các sản phẩm có sẵn)
Miễn phí giao hàng & lắp đặt trong phạm vi TP. Hồ Chí Minh
Bảo hành linh kiện: 12 tháng
Bảo hành phí nhân công: 12 tháng
Email: [email protected]
Hotline: 0938 174 345 ( Zalo, WhatsApp, Telegram )

Thông số kỹ thuật

Model: ICC61
Công suất: 6 x 1/1 GN
Số suất ăn trên ngày: 30 – 100
Kích thước: 850Wx842Dx754 mmH
Cổng nạp nước: R 3/4“
Cổng thoát nước: DN 50
Áp suất nước: 1.0 – 6.0 bar
Điện năng tiêu thụ: 10.8 kW
Kết nối bảng mạch: 3 NAC 400 V
Đầu ra chế độ đối lưu: 10.25 kW
Đầu ra chế độ hơi nước: 9 kW
Loại cửa lò nướng: Cửa bản lề phải
Hệ thống vệ sinh lò: Tự động
Trọng lượng: 93 kg
Nhà sản xuất: RATIONAL
Xuất xứ: Đức

Mô tả

• Có thể lập trình riêng.

Hài lòng với kết quả? Sau đó, lưu quá trình nấu với tối đa 12 bước. Bạn thậm chí có thể làm điều này cho tối đa 100 chương trình nấu ăn. Để đạt được mức độ xuất sắc, độ tin cậy và chất lượng cao.

• Chế độ hấp thực phẩm bằng hơi nước.

Lò hấp thực phẩm với khả năng điều chỉnh độ ẩm theo từng giai đoạn 10% tạo ra hơi nước sạch hợp vệ sinh. Điều này cung cấp – cùng với nhiệt độ tủ nấu phù hợp – độ bão hòa hơi nước tối ưu và quy trình nấu đồng đều.
Cho màu sắc hấp dẫn và giữ lại các chất dinh dưỡng và vitamin.

• Chế độ nướng đối lưu.

Không khí được luân chuyển xung quanh thực phẩm với tốc độ không khí được điều chỉnh riêng. Khả năng dự trữ thậm chí còn đủ cho một tải đầy đủ các sản phẩm chiên áp chảo, thực phẩm đông lạnh như bê, khoai tây chiên, chả giò và cánh gà hoặc hàng bánh.
Hiệu suất mạnh mẽ cho kết quả tốt.

• Chế độ nấu kết hợp (Hấp + nướng) .

Ưu điểm của hơi nước kết hợp với lợi ích của nhiệt đối lưu: thời gian nấu ngắn, giảm co rút thực phẩm và hương thơm đậm đà với màu sắc hấp dẫn. Để có kết quả xuất sắc. Không mất công nấu, không làm khô thức ăn, chất lượng cao

• Làm sạch hiệu quả

Tùy thuộc vào mức độ bẩn của thiết bị, chế độ làm sạch tự động sẽ xác định giai đoạn làm sạch cần thiết. Mạnh, nhẹ hoặc trung bình. Với các viên hóa chất làm sạch không chứa phốt phát. Ngày hoặc đêm. Hoặc thậm chí ở giữa, rửa sạch mà không có hóa chất. Ngay cả với hệ thống Chăm sóc, giúp loại bỏ nhu cầu làm mềm nước đắt tiền và tẩy cặn thường xuyên cho bộ tạo hơi nước. Để làm sạch dễ dàng hơn, tất cả các công đoạn làm sạch đều nhanh chóng và dễ dàng được chọn trên màn hình

Chat Whatsapp
whatsapp

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.