MÁY CÁN BỘT MODEL DSA 310 TOUCH AND GO

Đối với tiệm bánh pizza hoặc tiệm bánh có khối lượng lớn, máy cán bột, máy chia bột, máy vo tròn bột và máy ép bột gần như là yêu cầu bắt buộc. Làm phẳng, chia phần và cắt bột theo thông số kỹ thuật của bạn để có kết quả nhất quán

VNĐ

MÁY CÁN BỘT MODEL DSA 310 TOUCH AND GO

VNĐ

CÁC ĐIỀU KIỆN

Giá chưa bao gồm thuế VAT
Giao hàng từ 1-2 ngày làm việc (Cho các sản phẩm có sẵn)
Miễn phí giao hàng & lắp đặt trong phạm vi TP. Hồ Chí Minh
Bảo hành linh kiện: 12 tháng
Bảo hành phí nhân công: 12 tháng
Email: sales@katec.com.vn
Hotline: 0938 174 345 ( Zalo, WhatsApp, Telegram )

Thông số kỹ thuật

Model: DSA 310 TOUCH AND GO
Trọng lượng bột: 80 – 210 (gr)
Đường kính đế pizza: 14 – 30 (mm)
Công suất điện: 0.25 kW
Điện áp: 220V-50Hz
Kích thước: 475Wx375Dx660 mmH
Trọng lượng máy: 28 kg
Nhà sản xuất: PRISMAFOOD
Xuất xứ: Ý

Mã: DSA 310 Danh mục: ,

Mô tả
NHANH CHÓNG, TIN CẬY VÀ LINH HOẠT
* Máy cán Prismafood DSA Touch & Go đảm bảo kết quả tối ưu và khối lượng sản xuất lớn nhờ cách sử dụng đơn giản và thiết bị chất lượng rất cao. Đặc biệt của dòng máy này này, máy cán này được trang bị các cảm biến để khởi động tự động. Việc lựa chọn độ dày cho khối bột cuối cùng là một thao tác nhanh chóng và thân thiện với người dùng và nhờ vào bảng điều khiển kỹ thuật số đơn giản, việc cài đặt thời gian vận hành trở nên đơn giản và tức thì. Chỉ cần cho bột vào rãnh đầu vào là đủ và máy cán sẽ tự động kích hoạt để duy trì sự an toàn tối đa cho người vận hành.
* Thời gian làm việc có thể được cài đặt từ 10 đến 35 giây chỉ bằng cách nhấn nút “THIẾT LẬP THỜI GIAN”, bằng cách này, thiết bị sẽ tự dừng khi kết thúc thời gian đã cài đặt. Nhờ thiết bị cải tiến này, bạn có thể tiết kiệm năng lượng, thời gian làm việc cho người vận hành và giảm hao mòn các bộ phận cơ khí. Trên tất cả các máy cán, độ dày giữa các con lăn có thể điều chỉnh từ 0 đến 5 mm.

Chat Whatsapp
whatsapp

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.