MÁY HÚT CHÂN KHÔNG MODEL V11

Máy ép chân không Vac ‘n Seal Elite của Vesta Precision là một thiết bị hút chân không nhỏ gọn và tiện lợi cho mọi nhu cầu bảo quản và nấu nướng thực phẩm của bạn. Tính năng lưu trữ cuộn của nó cho phép bạn tạo các túi chân không tùy chỉnh để niêm phong cả nguyên liệu ướt và khô.

Cảm biến áp suất tích hợp của nó giúp niêm phong túi sau khi hút chân không tự động trong khi khe chất lỏng có thể tháo rời ngăn chất lỏng xâm nhập vào thiết bị một cách hiệu quả.

Bảng điều khiển cảm ứng kỹ thuật số dễ sử dụng có các cài đặt nhẹ nhàng và bình thường cho hút chân không và niêm phong tự động, chân không xung bằng tay để người dùng kiểm soát hoàn toàn lượng chân không được áp dụng và niêm phong thủ công để bảo vệ mà không cần hút chân không hoặc khi đạt đến chân không mong muốn bằng tay.

Máy ép chân không Vac ‘n Seal Elite cũng có thể được sử dụng trên chai và hộp. Cho dù bạn đang làm đông các phần thừa hay chuẩn bị một túi để nấu ăn Vesta sous vide, máy hút chân không này sẽ giúp bạn.

VNĐ

MÁY HÚT CHÂN KHÔNG MODEL V11

VNĐ

CÁC ĐIỀU KIỆN

Giá chưa bao gồm thuế VAT
Giao hàng từ 1-2 ngày làm việc (Cho các sản phẩm có sẵn)
Miễn phí giao hàng & lắp đặt trong phạm vi TP. Hồ Chí Minh
Bảo hành linh kiện: 12 tháng
Bảo hành phí nhân công: 12 tháng
Email: [email protected]
Hotline: 0938 174 345 ( Zalo, WhatsApp, Telegram )

Thông số kỹ thuật

Model: V11
Loại bơm: Dry
Áp suất bơm hút: -711 mbar
Kích thước thanh hàn nhiệt: 2.0×305 mm
Công suất điện: 110W
Điện áp: 220V-50Hz
Kích thước: 380Wx198Dx88.5 mmH
Vật liệu thân: ABS
Tiêu chuẩn: GS, CE, RoHS, Reach, ETL
Trọng lượng: 2.2 kg
Nhà sản xuất: VESTA PRECISION
Xuất xứ: TRUNG QUỐC

Mô tả

• Thiết kế kiểu dáng đẹp và hiện đại, phù hợp với mọi gian bếp với bảng điều khiển cảm ứng kỹ thuật số dễ sử dụng và dễ đọc. Chạy êm hơn và hiệu quả hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
• Máy bảo quản thực phẩm này có bộ lưu trữ và cắt cuộn chân không tích hợp giúp dễ dàng tạo các túi chân không tùy chỉnh để niêm phong thực phẩm. Nó cũng có một cảm biến áp suất tự động niêm phong túi sau khi hút chân không. Khe chất lỏng có thể tháo rời cũng ngăn chất lỏng xâm nhập vào thiết bị một cách hiệu quả.
• Thiết bị nhà bếp này có các tùy chọn thực phẩm khô và ẩm để đảm bảo tất cả thực phẩm của bạn được giữ tươi. Nó cũng có cài đặt Nhẹ nhàng và Bình thường để hút chân không các loại thực phẩm tinh vi có thể bị nghiền nát. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng chân không xung cho phép bạn điều khiển thủ công để bắt đầu và dừng quá trình hút chân không. Nó cũng hoạt động với chai và hộp ngoài túi chân không.
• Máy hút chân không có thể bảo quản thực phẩm lâu hơn từ 3 đến 5 lần so với các hệ thống bảo quản truyền thống như túi zipper và hộp đựng. Hoạt động tốt nhất với các sản phẩm Vesta sous vide, túi và cuộn hút chân không.

Chat Whatsapp
whatsapp

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.