MÁY HÚT CHÂN KHÔNG MODEL V30

Máy ép chân không Chamber Vac Elite hoàn hảo cho gia đình và nhà bếp chuyên nghiệp nhỏ nghiêm túc về việc niêm phong chân không với các tùy chọn cho cả buồng và hút chân không niêm phong. Việc niêm phong chân không trong buồng cho chất lỏng, nước sốt và các công thức nấu ăn chứa nhiều chất lỏng, chưa bao giờ dễ dàng hơn với Chamber Vac Elite. Chọn Smart Vac và kích thước túi để dễ dàng hàn kín chân không buồng tự động hoặc sử dụng Customized Vac để chỉ định số giây bạn muốn máy bơm chân không chạy. Có đồ vật nào không vừa trong buồng không? Không vấn đề gì! Chamber Vac Elite cũng hoạt động giống như một máy hút chân không kiểu kẹp bên ngoài. Chỉ cần đổ đầy túi, đặt đầu mở vào bên trong mép của khoang, đóng nắp và chế độ Vac & Seal sẽ thực hiện phần còn lại. Thiết kế sáng tạo, hấp dẫn và nhỏ gọn của máy hút chân không mạnh mẽ và linh hoạt này giúp đáp ứng nhu cầu dán chân không của bạn trong thời gian ngắn và trông tuyệt vời như nhau trong nhà cũng như nhà bếp nhỏ chuyên nghiệp.

VNĐ

MÁY HÚT CHÂN KHÔNG MODEL V30

VNĐ

CÁC ĐIỀU KIỆN

Giá chưa bao gồm thuế VAT
Giao hàng từ 1-2 ngày làm việc (Cho các sản phẩm có sẵn)
Miễn phí giao hàng & lắp đặt trong phạm vi TP. Hồ Chí Minh
Bảo hành linh kiện: 12 tháng
Bảo hành phí nhân công: 12 tháng
Email: [email protected]
Hotline: 0938 174 345 ( Zalo, WhatsApp, Telegram )

Thông số kỹ thuật

Model: V30
Loại bơm: Bơm khô kép
Áp suất bơm hút: -958 mbar
Kích thước thanh hàn nhiệt: 3.5×254 mm
Công suất điện: 270W
Điện áp: 220V-50Hz
Kích thước: 380Wx340Dx136 mmH
Kích thước buồng hút: 279Wx254Dx99 mmH
Tiêu chuẩn: GS, CE, RoHS, Reach, ETL
Trọng lượng: 6.1 kg
Nhà sản xuất: VESTA PRECISION
Xuất xứ: TRUNG QUỐC

Mô tả

• Nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ
Chamber Vac Elite là một máy hút chân không đa năng nhỏ nhưng mạnh mẽ, sẵn sàng giải quyết các công việc dán chân không của bạn trong một diện tích 15x16x6 inch.
• Buồng hoặc Hút
Đổ đầy một chiếc túi và đặt nó vào trong khoang để niêm phong chân không nhanh hoặc nếu món đồ không vừa, hãy hút chân không niêm phong nó giống như một máy hút chân không kiểu hút!
• Tự động hoặc Tùy chỉnh
Chương trình SmartVac cải tiến tự động niêm phong chân không dựa trên kích thước túi bạn chọn hoặc đặt các giá trị tùy chỉnh cho nhu cầu cụ thể của bạn.
• Chế độ ướp
Sử dụng máy hút chân không trong khoang để ép gia vị hoặc truyền hương vị vào thực phẩm của bạn. Chỉ cần chọn chu kỳ chân không từ 9 đến 99 phút để đạt được kết quả nhanh chóng qua đêm.

Chat Whatsapp
whatsapp

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.