MÁY LÀM BÁNH CREPE MODEL CFE400

Các nhà sản xuất bánh crepe chuyên nghiệp của Roller Grill được thiết kế để nấu bánh crepe ngọt truyền thống, “galettes” kiều mạch, bánh kếp, bánh phồng và cả tempura của Ấn Độ, bánh chapatis của Indonesia, v.v.
Chỉ cần tra dầu mỡ vào máy làm bánh crepe điện giữa mỗi lần nướng để có được chiếc bánh crepe vàng đều và nhẹ, có dạng tổ ong hoàn hảo, không có hiện tượng caramel hóa hoặc tráng men.

VNĐ

MÁY LÀM BÁNH CREPE MODEL CFE400

VNĐ

CÁC ĐIỀU KIỆN

Giá chưa bao gồm thuế VAT
Giao hàng từ 1-2 ngày làm việc (Cho các sản phẩm có sẵn)
Miễn phí giao hàng & lắp đặt trong phạm vi TP. Hồ Chí Minh
Bảo hành linh kiện: 12 tháng
Bảo hành phí nhân công: 12 tháng
Email: sales@katec.com.vn
Hotline: 0938 174 345 ( Zalo, WhatsApp, Telegram )

Thông số kỹ thuật

Model: CFE400
Công suất điện: 3.6 kW
Điện áp: 220V-50Hz
Kích thước: 400Wx200 mmH
Trọng lượng: 18 kg
Nhà sản xuất: ROLLER GRILL
Xuất xứ: PHÁP

Mô tả

* Với máy làm bánh crepe điện chuyên nghiệp có hiệu suất cao, giải pháp bánh crepe chìa khóa trao tay mang lại rất nhiều lợi nhuận!
* Với máy làm bánh crepe điện chuyên nghiệp CFE 400, bộ dụng cụ làm bánh crepe CK 3 (2 dao, 2 chữ “T” bằng gỗ, 1 miếng bôi trơn) và một mẻ hỗn hợp bột bánh crepe, hãy bắt đầu công việc kinh doanh bánh crepe và bánh kếp có lãi của bạn chỉ trong vài ngày !
* Nhờ máy làm bánh crepe bằng gang tráng men CFE 400, lợi nhuận thu được là đáng kể:
* Tiết kiệm năng lượng thực sự: Nấu bánh crepe của bạn ở 200-220 ° C thay vì 240 ° C thường được khuyến nghị trên các đĩa gang cổ điển!
* Tiết kiệm thời gian và đảm bảo năng suất cho một kết quả nấu ăn tuyệt vời: Nấu bánh crepe của bạn trong 1 phút thay vì 2 phút 30 giây thông thường: 60 bánh crepe mỗi giờ thay vì 26 đến 30 trên máy làm bánh crepe cổ điển đơn giản.
* Máy làm bánh crepe bằng gang tráng men CFE 400 (Ø400 mm) được thiết kế đặc biệt để mang đi các loại bánh crepe hoặc bánh kếp trên thị trường (quầy hàng, xe kéo, xe tải thực phẩm), tại các lễ hội, lễ hội hoặc các ngày liên kết.
* Máy làm bánh crepe điện chuyên nghiệp CFE 400 này, rất nhỏ gọn, có thể được tích hợp sẵn trong bàn làm việc và dễ dàng vận chuyển nhờ kích thước nhỏ.

Thương Hiệu

Máy làm Crepe & Waffle

Crepe

Chat Whatsapp
whatsapp

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.