MÁY NẤU CHẬM SOUS VIDE – DIAMOND XL MODEL 9FT2B58

Sous vide với fusionchef cho Nhà hàng và Khách sạn.
Sous vide với fusionchef cho Dịch vụ ăn uống.
Sous vide cho các đầu bếp sáng tạo.
Sous vide cho cửa hàng thịt.
Sous vide cho bartender.
Sous vide cho suất ăn công nghiệp
Với một chút thực hành và sử dụng các sản phẩm chất lượng cao, nấu ăn sous vide có thể đảm bảo rằng chất lượng của bạn luôn đồng nhất thông qua thời gian nấu chính xác ngày này qua ngày khác. Với fusionchef sous vide cho phép bạn nấu trước thức ăn và hoàn thành sau bất cứ lúc nào. Điều đó có nghĩa là ít căng thẳng hơn trong nhà bếp vào thời gian cao điểm. Ngoài ra, việc bảo quản lạnh các món ăn nấu sẵn sẽ giảm thiểu sự hư hỏng của sản phẩm tươi sống và giúp việc lập kế hoạch mua sắm trở nên dễ dàng hơn.
Trải nghiệm hương vị mãnh liệt cho khách hàng
Giảm giá thành sản phẩm
Chuẩn bị bữa ăn tối ưu (Nấu & Chill)
Thân thiện với môi trường (tiết kiệm năng lượng)
Cải thiện quy trình làm việc trong nhà bếp

VNĐ

MÁY NẤU CHẬM SOUS VIDE – DIAMOND XL MODEL 9FT2B58

VNĐ

CÁC ĐIỀU KIỆN

Giá chưa bao gồm thuế VAT
Giao hàng từ 1-2 ngày làm việc (Cho các sản phẩm có sẵn)
Miễn phí giao hàng & lắp đặt trong phạm vi TP. Hồ Chí Minh
Bảo hành linh kiện: 12 tháng
Bảo hành phí nhân công: 12 tháng
Email: [email protected]
Hotline: 0938 174 345 ( Zalo, WhatsApp, Telegram )

Thông số kỹ thuật

Model: 9FT2B58
Phiên bản: Diamond XL
Nhiệt độ hoạt động: 20°C to 95°C
Nhiệt độ ổn định: ± 0.010C
Cài đặt nhiệt độ: Bàn phím
Giao diện máy tính: RS232
Cảm biến nhiệt độ lõi: Pt100
Lưu lượng bơm: 14 lít/phút
Bộ hiển thị nhiệt độ: VFD-Display
Dòng điện tiêu thụ: 9.2 A
Công suất điện: 2.0 kW
Điện áp: 220V-50Hz
Thùng chứa 58 Lít: Tương đương 27 kg
Kích thước: 537W x 697D x 424 mmH
Môi trường làm việc: ± 5 °C to 40 °C
Tiêu chuẩn: CE, RoHs
Bảo vệ mức nước thấp: Công tắc phao
Trọng lượng: 22.5 kg
Nhà sản xuất: Fusion chef
Xuất xứ: Đức

Mô tả

• Máy nấu chậm Diamond XL từ nhãn hiệu Fusionchef Premium Sous Vide kết hợp các ưu điểm độc đáo của các đơn vị Pearl với các chức năng cải tiến bổ sung: kiểm soát nhiệt độ chính xác hơn, các phím bộ nhớ được lập trình trước cho thịt, cá và rau, ghi dữ liệu HACCP dễ dàng, chức năng hiệu chuẩn và tùy chọn để kiểm soát trực tiếp nhiệt độ thông qua một đầu dò nhiệt độ lõi bên trong thực phẩm.
• Nhiệt độ ổn định ± 0,01 ° C
• Bàn phím điều hành chống tia nước
• Hiển thị nhiệt độ VFD sáng
• Hộp trùm đầu máy không gỉ chống bám vân tay hợp vệ sinh
• Báo động nước ở mức thấp
• Ba bộ hẹn giờ
• Các phím bộ nhớ nhiệt độ được lập trình sẵn (cá, thịt, rau)
• Báo động nhiệt độ lõi (âm thanh và hình ảnh)
• Lưu trữ dữ liệu tuân thủ HACCP đơn giản
• Hiệu chuẩn tự động do người dùng hướng dẫn
• Hiển thị đồng thời nhiệt độ mục tiêu và thực tế, nhiệt độ lõi và bộ đếm thời gian
• Kiểm soát và ghi âm PC
• Bơm công suất cao (14l / phút)
• Đối với bồn nước lên đến 58 lít, tương đương 27 kg thực phẩm nấu
• Dễ dàng lắp đặt với giá đỡ
• Lưới bảo vệ bằng thép không gỉ (bao gồm)
• Hiển thị nhiệt độ theo °C và °F
• Lớp bảo vệ IPX4: Bảo vệ chống nước phun từ mọi hướng

Quý khách có thể tham khảo thêm về máy nấu chậm sous vide vui lòng nhấn vào đây

Quý khách có vấn đề gì cần khắc phục xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH TM DV KT KATEC
Địa chỉ: 45 Đường số 10 KDC Nam Long, P. Tân Thuận Đông, Q. 7. Tp. HCM
website: www.restaurantsupply.com.vn
Hotline: 0938 174 345

Chat Whatsapp
whatsapp

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.