MÁY PHA CÀ PHÊ TỰ ĐỘNG NUOVA SIMONELLI MODEL PRONTOBAR TOUCH

Máy pha cà phê tự động dành cho khối văn phòng Prontobar Touch là sự phát triển của một chiếc máy pha công suất lớn và nhưng thiết kế lại nhỏ gọn. Đến thời điểm này, chiếc máy được nâng cấp nhiều hơn và với rất nhiều công nghệ mới giúp dễ sử dụng hơn, yên tĩnh hơn và hiệu quả hơn. Đặc biệt dễ sử dụng và chắc chắn, máy pha cà phê văn phòng này có kết nối trực tiếp với nước hoặc một hộc chứa và 1 hoặc 2 máy xay trực tiếp, cùng hệ thống nối bình sữa tự động để đáp ứng nhu cầu khác nhau.
Máy pha cà phê tự động dành cho khối văn phòng Nuova Simonelli Prontobar được giành riêng cho các khách hàng có người sử dụng là các ông chủ, các doanh nghiệp có khối lượng nhân viên công sở hoạt động và tiêu thụ cà phê liên tục. Máy pha cà phê tự động Prontobar được lựa chọn bởi nó đảm bảo được hiệu suất cao hơn về tính chính xác, chất lượng đầu ra, tính linh hoạt và tính nhất quán. Việc sở hữu một chiếc máy pha cà phê tự động như thế này sẽ giúp tăng hiệu suất làm việc của nhân viên, thúc đẩy hiệu suất công việc của người lao động.

VNĐ

máy pha cà phê, máy pha cafe
MÁY PHA CÀ PHÊ TỰ ĐỘNG NUOVA SIMONELLI MODEL PRONTOBAR TOUCH

VNĐ

CÁC ĐIỀU KIỆN

Giá chưa bao gồm thuế VAT
Giao hàng từ 1-2 ngày làm việc (Cho các sản phẩm có sẵn)
Miễn phí giao hàng & lắp đặt trong phạm vi TP. Hồ Chí Minh
Bảo hành linh kiện: 12 tháng
Bảo hành phí nhân công: 12 tháng
Email: [email protected]
Hotline: 0938 174 345 ( Zalo, WhatsApp, Telegram )

Thông số kỹ thuật

Model: PRONTOBAR TOUCH
Kích thước: 330Wx520Dx622 mm
Công suất điện: 2.8 kW
Điện áp: 220-230V/ 50Hz
Trọng lượng: 45 Kg
Dung tích nồi hơi: 1.5 + 0.8 Lít
Công suất tối đa: 140 ly/giờ
Vật liệu : Inox & nhựa ABS
Màu sắc: Màu đen
Phiên bản: 02 cối xay
Hiển thị: Màn hình cảm ứng
Hộc chứa hạt: 02 hộc riêng biệt, 0.8 kg/ hộc
Nhà sản xuất: NUOVA SIMONELLI
Xuất xứ: Ý

Mã: PRONTOBAR TOUCH Danh mục: ,

Mô tả

Máy pha cà phê tự động nuova simonelli

• Màn hình hiển thị cảm ứng tốt, đáp ứng đến 20 loại đồ uống khác nhau.
Phiên bản mới của dòng máy pha cà phê tự động văn phòng Prontobar Touch với màn hình cảm ứng 7″ và một phần mềm hoàn toàn mới được tạo ra bằng cách ứng dụng các nguyên tắc trải nghiệm người dùng tốt nhất. Một trình đơn trực quan và nhanh chóng hướng dẫn các barista thông qua việc lựa chọn đồ uống (lên đến 20), cá nhân hoá các biểu tượng và tên của mỗi thức uống.
Máy cũng phù hợp với nhu cầu của khách sạn và có thể thao tác vận hành, lập trình chất lượng ly cà phê trên máy pha cà phê tự động Prontobar Touch dễ dàng như sử dụng điện thoại thông minh.
• Công nghệ EasyCream lần đầu tiên có trên máy pha cà phê tự động văn phòng.
Thông thường, Công nghệ Easycream sẽ chỉ có trên các máy espresso nén bánh cà phê vật lý, nhưng với phiên bản này, Máy pha cà phê tự động dành cho văn phòng Prontobar Touch đã cho phép người sử dụng được tự pha chế nhanh chóng và tự động có được bọt sữa dày đặc và mượt mà như của các Barista. Việc sử dụng công nghệ đánh sữa Easy Cream giúp tạo lớp sữa nóng nhiều hoặc ít, sữa sánh nhiều hoặc ít, đều có thể lập trình và cài đặt nhờ vào các nút chuyên dụng. Mỗi sở thích của khách hàng giờ đây có thể được đáp ứng chỉ với 1 nút chạm.
• Động cơ vận hành bên trong máy pha cà phê tự động văn phòng Prontobar Touch
• Sự hoàn hảo đến bất ngờ ở chất lượng của ly cà phê
Bất kể sở thích của bạn, từ macchiato, cho đến latte và cappuccino, với Prontobar một click là đủ để có được thức uống trong một thời gian ngắn. Với khả năng chọn lên đến ba loại cà phê khác nhau, Prontobar tăng khả năng cung cấp cà phê, đảm bảo chất lượng cao và nhiều sự lựa chọn.
• Phù hợp với mọi không gian công sở

Chat Whatsapp
whatsapp

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.