MÁY RỬA CHÉN CÔNG NGHIỆP BĂNG TẢI VỚI KHOANG RỬA SƠ VÀ SẤY KHÔ WINTWEHALTER MODEL C50 SM-M

Nhà hàng, khách sạn, nhà ăn căng tin, trường học, bệnh viện. Những người làm việc ở những nơi này đều biết: Đôi khi mọi thứ phải diễn ra thật nhanh. Trong nhà bếp cũng vậy. Các chồng đĩa, cốc, ly và dao kéo phải được làm sạch hợp vệ sinh càng nhanh càng tốt. Đây chính là lý do Winterhalter đã phát triển máy rửa chén băng tải C50: Hệ thống rửa đồ được phát triển để đạt hiệu suất tối đa và được thiết kế cho tốc độ tối đa. Với kích thước nhỏ gọn và các mô-đun có thể được kết hợp riêng lẻ. Cho kết quả rửa hoàn hảo nhất trong khi cần ít không gian.

VNĐ

MÁY RỬA CHÉN CÔNG NGHIỆP BĂNG TẢI VỚI KHOANG RỬA SƠ VÀ SẤY KHÔ WINTWEHALTER MODEL C50 SM-M

VNĐ

CÁC ĐIỀU KIỆN

Giá chưa bao gồm thuế VAT
Giao hàng từ 1-2 ngày làm việc (Cho các sản phẩm có sẵn)
Miễn phí giao hàng & lắp đặt trong phạm vi TP. Hồ Chí Minh
Bảo hành linh kiện: 36 tháng
Bảo hành phí nhân công: 36 tháng
Email: [email protected]
Hotline: 0938 174 345 ( Zalo, WhatsApp, Telegram )

Thông số kỹ thuật

Model: C50 SM-M (DÒNG RỬA TRÁNG ĐƠN)
Chiều vận hành & Khoang rửa sơ+sấy khô: Trái sang Phải hoặc Phải sang Trái
Tổng kích thước máy bao gồm koang rửa sơ+sấy khô: 2500Wx800Dx1850 mmH
Kích thước rổ thích hợp: 500×500 (mm)
Công suất tiêu chuẩn lý thuyết: 90/140/210 (rổ/giờ)
Công suất tốc độ cao lý thuyết: 90/170/260 (rổ/giờ)
Chiều cao lồng rửa: 450 mmH
Dung tích bồn rửa: 95 lít
Nhiệt độ nước vào tối đa: 60ºC
Nhiệt độ rửa tiêu chuẩn/hightemp: 62ºC
Nhiệt độ tráng: 85ºC
Công suất bơm: 1.6 kW
Tổng tải điện: 49,7 – 58,6 kW
Điện áp: 380~415/3N/50 Hz
Trọng lượng: 291/405 kg
Thương hiệu: Winterhalter
Xuất xứ Thái Lan

Mô tả

TỐC ĐỘ RỬA
Điểm mạnh chính của C50 là ở hiệu suất của nó: Với nó, bạn có thể đạt được tới 260 rổ mỗi giờ. Và tất cả điều này với kích thước nhỏ gọn và yêu cầu không gian thấp. Ba mức tốc độ khác nhau cho phép bạn điều chỉnh chu trình rửa phù hợp với khối lượng đồ rửa. Với điều này, bạn đã sẵn sàng cho bất cứ điều gì. Ngay cả những lúc cao điểm.
KHẢ NĂNG LINH HOẠT TỐI ĐA
Với C50 mà bạn có – và sẽ tiếp tục có – hoàn toàn linh hoạt: Máy có sẵn 2 phiên bản cơ bản, “rửa một lần” và “rửa kép”. Hệ thống mô-đun cũng cung cấp các tùy chọn cấu hình và cài đặt khác nhau. Khu vực làm sạch sơ bộ hay khu vực sấy khô? Khả năng sử dụng chế độ HighTemp? Băng tải cơ hay điện? Bàn đầu vào thẳng hay góc? Tất cả đều có thể xảy ra – và tất nhiên có thể được nâng cấp sau này.
AN TOÀN VỆ SINH
C50 được thiết kế đặc biệt cho kết quả rửa hạng nhất, độ sạch hợp vệ sinh và làm khô tuyệt vời: Với hiệu suất làm nóng bình tiêu chuẩn là 18 kW, hiệu suất làm nóng bình có thể nâng cấp lên 27 kW (HighTemp) và một thiết kế vệ sinh chu đáo. Hệ thống sưởi nồi hơi luôn hoạt động, không phụ thuộc vào áp lực nước được cung cấp tại chỗ, với công suất ổn định 27 kW: Điều này đảm bảo kết quả rửa hoàn hảo và nhất quán.
THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG
C50 rất đơn giản: cài đặt đơn giản, vận hành đơn giản và vệ sinh đơn giản. Màn hình hiển thị tự giải thích và ngôn ngữ trung tính. Các chương trình tự động giúp bạn trong quá trình làm sạch và đảm bảo thoát nước và bơm nước một cách nhanh chóng. Điều đó làm cho C50 của bạn sẵn sàng để sử dụng ngay lập tức.

Chat Whatsapp
whatsapp

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.