MÁY RỬA CHÉN CÔNG NGHIỆP WINTERHALTER (U50)

Rửa, rửa, rửa. Không có vấn đề gì xảy ra theo cách của nó. Cho dù nó có bẩn đến đâu. Nhưng luôn luôn có kết quả tốt nhất. Đây là điểm mạnh của máy rửa bát vượt trội của Winterhalter: Chúng linh hoạt, nhanh chóng và triệt để. Và đảm bảo sạch sẽ và vệ sinh hoàn hảo.
Các nhà bếp thương mại không chỉ sản xuất thực phẩm mà còn sản xuất một số lượng lớn nồi, chảo, bát đĩa và đồ thủy tinh bẩn. Máy rửa bát thương mại U50 giúp bạn rửa và làm vệ sinh chúng để đáp ứng các yêu cầu rửa đồ phù hợp và giữ cho hoạt động dịch vụ thực phẩm của bạn hoạt động trơn tru.
Bạn sẽ tìm thấy các thiết bị cần thiết ở đây tại restaurantsupply.com.vn

VNĐ

MÁY RỬA CHÉN CÔNG NGHIỆP WINTERHALTER (U50)

VNĐ

CÁC ĐIỀU KIỆN

Giá chưa bao gồm thuế VAT
Giao hàng từ 1-2 ngày làm việc (Cho các sản phẩm có sẵn)
Miễn phí giao hàng & lắp đặt trong phạm vi TP. Hồ Chí Minh
Bảo hành linh kiện: 36 tháng
Bảo hành phí nhân công: 36 tháng
Email: [email protected]
Hotline: 0938 174 345 ( Zalo, WhatsApp, Telegram )

Thông số kỹ thuật

Model U50
Kích thước rổ rửa 500×500 (mm)
Chiều cao lồng rửa 404 mm
Kích thước 600Wx603-637Dx820-855mmH
Số chương trình rửa 2
Công suất rửa 30/20 rổ/giờ
Dung tích bồn rửa 15.3 lít
Nhiệt độ rửa tiêu chuẩn/hightemp 62/66ºC
Nhiệt độ tráng 85ºC
Tổng tải điện 7.8 kW
Điện áp 380-415V/3N~50 Hz
Trọng lượng 66/76 kg
Rổ tiêu chuẩn 1 rổ chông kèm theo máy
Đạt chuẩn hi.temp với chương trình rửa số 2
Thương hiệu Winterhalter
Xuất xứ Thái Lan

Mô tả

MÁY RỬA CHUYÊN DỤNG. DẠNG NHỎ GỌN
Nhà máy sản xuất tại Châu Á. Được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của Đức. Được thiết kế đặc biệt cho các yêu cầu của khách hàng Châu Á. Và nó đã được lược bớt để đạt giá trị cốt lõi: Sử dụng đơn giản, đáng tin cậy khi vận hành, kinh tế hơn khi vận hành. Máy rửa U50 là giải pháp rửa chuyên nghiệp với mức giá hấp dẫn. Tất cả chuyên môn của Winterhalter, chuyên gia trên toàn thế giới trong lĩnh vực máy rửa, đã được đưa vào máy. Và nó đáp ứng nhu cầu cao về chất lượng rửa hàng đầu và hiệu quả tối đa.
CÁC CHƯƠNG TRÌNH RỬA
U50 giúp mọi thứ trở nên dễ dàng nhất có thể khi rửa: với hai chương trình rửa khác nhau. Một chương trình tiêu chuẩn cho độ bẩn thông thường và một chương trình chuyên sâu với nhiệt độ cao để làm sạch hạng nặng. Tất cả các thông số giặt liên quan được điều chỉnh một cách hoàn hảo phù hợp với các yêu cầu cụ thể. Ngoài ra còn có một chương trình ngắn dành riêng cho thời gian cao điểm, chỉ mất chưa đầy 1 phút.
MÀU SẮC BẢNG HIỂN THỊ
Dễ dàng và rõ ràng: màn hình được mã hóa màu với các ký tự tượng hình tự giải thích rất dễ sử dụng. Nó hiển thị nhanh máy hiện đang ở chế độ nào: làm nóng, giặt hoặc sẵn sàng hoạt động. Nút khởi động hoạt động theo nguyên tắc một nút. Điều này có nghĩa là U50 cũng có thể được sử dụng một cách an toàn bởi nhân viên thiếu kinh nghiệm hoặc những nơi nhân viên thay đổi thường xuyên.
ĐƠN GIẢN ĐỂ SỬ DỤNG
Nút khởi động cho hoạt động 1 nút. Chương trình tự làm sạch tự động. Hiển thị nhiệt độ. Hoạt động của U50 rất dễ dàng và trực quan.
DỄ DÀNG DỊCH VỤ
Bảo trì và khắc phục sự cố nhanh chóng: hệ thống quản lý lỗi tích hợp và khả năng truy cập đơn giản vào các thành phần làm cho U50 đặc biệt dễ bảo trì

Chat Whatsapp
whatsapp

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.