RATIONAL LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG iCombiPro ICP61

iCombi Pro
Tiêu chuẩn mới
Một sản phẩm hoàn toàn mới. Dựa trên kinh nghiệm và khả năng thích nghi đã được tích lũy, lò hấp nướng đa năng Rational iCombi Pro có thể tính toán kết quả mong muốn nhờ việc tự động điều chỉnh độ ẩm, tốc độ không khí và nhiệt độ. Với công nghệ thông minh hoàn toàn mới, lò hấp nướng đa năng iCombi Pro có thể tự động đáp ứng yêu cầu của bạn tự động điều chỉnh các cài đặt và cung cấp kết quả mong muốn. Lò nướng công nghiệp đa năng iCombi Pro sẽ cho bạn hiệu quả tối đa nhờ tính năng thông minh của lò.

VNĐ

RATIONAL LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG iCombiPro ICP61

VNĐ

CÁC ĐIỀU KIỆN

Giá chưa bao gồm thuế VAT
Giao hàng từ 1-2 ngày làm việc (Cho các sản phẩm có sẵn)
Miễn phí giao hàng & lắp đặt trong phạm vi TP. Hồ Chí Minh
Bảo hành linh kiện: 12 tháng
Bảo hành phí nhân công: 12 tháng
Email: [email protected]
Hotline: 0938 174 345 ( Zalo, WhatsApp, Telegram )

Thông số kỹ thuật

Model: ICP61
Công suất: 6 x 1/1 GN
Số suất ăn trên ngày: 30 – 100
Kích thước: 850Wx842Dx754 mmH
Cổng nạp nước: R 3/4“
Cổng thoát nước: DN 50
Áp suất nước: 1.0 – 6.0 bar
Điện năng tiêu thụ: 10.8 kW
Kết nối bảng mạch: 3 NAC 400 V
Đầu ra chế độ đối lưu: 10.25 kW
Đầu ra chế độ hơi nước: 9 kW
Loại cửa lò nướng: Cửa bản lề phải
Hệ thống vệ sinh lò: Tự động
Trọng lượng: 99 kg
Nhà sản xuất: RATIONAL
Xuất xứ: Đức

Mô tả

• iCookingSuite

Những tính năng từ lò hấp nướng đa năng iCombi Pro có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu và tiêu chuẩn khắc khe nhất:
Đôi khi bạn cần chuẩn bị sẵn 5 miếng bít tết cùng lúc, đội khi lại 100 miếng nhưng bạn mong muốn tất cả đều phải có cùng chất lượng. Để đạt được điều này, lò hấp nướng đa năng iCombi Pro liên tục kiểm tra tình trạng của thực phẩm so với kết quả mong muốn, tính toán quá trình nấu và điều chỉnh nhiệt độ một cách thông minh, cho ra kết quả tối ưu nhất
Lò hấp nướng đa năng Rational iCombi Pro có thể hỗ trợ bạn chuyển từ chế độ nấu một món sang chế độ nấu nhiều món cùng một lúc. Hỗ trợ bạn nấu nhanh hơn mà chất lượng thì không thay đổi
Hay bạn đang nấu nhưng lại muốn thay đổi một chút để cho ra kết quả khác? Rất đơn giản, bạn chỉ cần can thiệp vào quá trình nấu ăn và thay đổi kết quả theo mong muốn. Lò hấp nướng đa năng Rational iCombi Pro dễ điều chỉnh tối ưu nhiệt độ và thời gian để hỗ trợ bạn có kết quả theo đúng yêu cầu. Bạn cũng có thể lưu lại quy trình nhằm sử dụng lại phương thức nấu nướng này và bất kì ai cũng có thể vận hành

• iProductionManager

Lò hấp nướng đa năng Rational iCombi Pro với phần mềm thông minh quản lý hiệu suất trong sản xuất: Chỉ cần lựa chọn món ăn từ màn hình và RATIONAL sẽ cho bạn thấy những món ăn khác bạn có thể nấu nướng cùng một lúc. Hệ thống sẽ giám sát từng tầng khay riêng biệt, để thời gian nấu được điều chỉnh một cách thông minh theo số lượng và kết quả mong muốn.
→ Tiết kiệm chi phí vận hành, hợp lý hóa sản xuất và giảm thiểu chi phí nhân sự nhưng vẫn luôn duy trì sự đồng nhất về chất lượng.

• iCareSystem

Với chế độ vệ sinh lồng nấu với thời cực nhanh, lồng nấu sẽ được làm sạch hoàn toàn trong khoảng 12 phút. Về quá trình vệ sinh hoàn chỉnh sau mỗi ngày vận hành, lò hấp nướng đa năng Rational iCombi Pro sẽ cho bạn biết chính xác lò nướng đã bám bẩn ở mức độ nào. Để bạn có thể chọn một chế độ vệ sinh phù hợp, tiệt trùng và chuẩn mực. Với chế độ tẩy rửa cặn bã đường nước, với lượng hóa chất giảm 50%, chất phốt phát được loại bỏ hoàn toàn, lò hấp nướng đa năng Rational iCombi Pro sử dụng chế độ vệ sinh tương ứng cho lần sau.
→ Với chế độ vệ sinh tự động, bạn đã có thể tiết kiệm cả nhân lực, nguồn nước và thời gian. Điều này cũng sẽ là nền tảng thuận tiện trong quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm, tiết kiệm chi phí vận hành cũng như thân thiện với môi trường.

Chat Whatsapp
whatsapp

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.