TỤ ĐỰNG DAO CÓ KHÓA MODEL KLC-994

Tủ đựng dao có khóa KLC-994 của chúng tôi có tất cả các tính năng của các đơn vị chế tạo tùy chỉnh và đi kèm với Giá để dao Edlund KR-99 đã được gắn sẵn bên trong. Tủ thép không gỉ nặng thêm có một tay cầm khóa có chìa khóa và có ba lỗ khóa tích hợp để lưu trữ an toàn hơn. Thiết kế bản lề trên cùng độc đáo giúp loại bỏ mọi cơ hội tiếp cận khi đóng và cửa sổ nhìn ra phía trước cho phép kiểm tra dao ngay lập tức. Lý tưởng cho nhà bếp của nhà tù, trường học và bệnh viện hoặc bất cứ nơi nào cần bảo quản dao an toàn. NSF Componet được chứng nhận! Chốt lại việc mất dao với Edlund!

VNĐ

TỤ ĐỰNG DAO CÓ KHÓA MODEL KLC-994

VNĐ

CÁC ĐIỀU KIỆN

Giá chưa bao gồm thuế VAT
Giao hàng từ 1-2 ngày làm việc (Cho các sản phẩm có sẵn)
Miễn phí giao hàng & lắp đặt trong phạm vi TP. Hồ Chí Minh
Bảo hành linh kiện: 12 tháng
Bảo hành phí nhân công: 12 tháng
Email: [email protected]
Hotline: 0938 174 345 ( Zalo, WhatsApp, Telegram )

Thông số kỹ thuật

Model: KLC-994
Kích thước: 427Wx890Dx546 mmH
Màu sắc: Bạc
Vật liệu: Thép không gỉ
Dung tích: 10 dao
Nhà sản xuất: EDLUND
Xuất xứ: MỸ

Mô tả

Nó được chế tạo từ thép không gỉ 14 khổ nặng với các đường hàn và có bản lề piano bằng thép không gỉ với các vít chống giả mạo. Thiết kế bản lề này loại bỏ bất kỳ cơ hội tiếp cận nào khi đóng và cửa sổ nhìn ra phía trước cho phép kiểm tra dao ngay lập tức để đảm bảo rằng toàn bộ bộ được tính đến. Ba lỗ ổ khóa và một tay nắm khóa có chìa khóa với chốt bên trong giúp bảo mật tối đa.

Chat Whatsapp
whatsapp

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.