TỦ TRƯNG BÀY BÁNH KÍNH VUÔNG MODEL GBR-60-R-B

TỦ TRƯNG BÀY BÁNH KÍNH VUÔNG MODEL GBR-60-R-B

Tủ trưng bày hình chữ nhật được làm lạnh hoàn toàn và kiểm soát nhiệt độ đồng nhất là lựa chọn hoàn hảo cho bánh ngọt hoặc thực phẩm nguội. Trưng bày bánh ngọt hoặc thịt nguội của bạn sau lớp kính đôi, có cửa ở phía sau tủ. Kệ kính 02 tầng và có thể điều chỉnh độ cao.
Với mặt kính được làm nóng phía trước, nó ngăn ngừa sự ngưng tụ hơi nước để luôn trình bày sản phẩm tốt hơn. Đèn LED chiếu sáng hiệu quả cho mỗi kệ có nghĩa là việc trình bày các món tráng miệng được trưng bày được nâng cao và nó cũng giảm tiêu thụ năng lượng không cần thiết. Không khí ấm được thổi qua các bề mặt bên ngoài của cả hai mặt kính để hiển thị đẹp hơn và giảm thiểu sự ngưng tụ hơi nước.

VNĐ

TỦ TRƯNG BÀY BÁNH KÍNH VUÔNG MODEL GBR-60-R-B

VNĐ

CÁC ĐIỀU KIỆN

Giá chưa bao gồm thuế VAT
Giao hàng từ 1-2 ngày làm việc (Cho các sản phẩm có sẵn)
Miễn phí giao hàng & lắp đặt trong phạm vi TP. Hồ Chí Minh
Bảo hành linh kiện: 12 tháng
Bảo hành phí nhân công: 12 tháng
Email: [email protected]
Hotline: 0938 174 345 ( Zalo, WhatsApp, Telegram )

Thông số kỹ thuật

Model: GBR-60-R-B
Dung tích: 168 Lít
Nhiệt độ: +5 °C ~ +8 °C
Loại hiển thị nhiệt độ: Kỹ thuật số
Công suất điện: 375W
Điện áp: 220V – 50Hz
Kích thước: 1500Wx650Dx1200 mmH
Màu sắc: Màu đen & Bạc
Vật liệu: Kính cường lực, Inox
Loại kính trình bày: Dạng kính vuông
Môi chất làm lạnh: R-134a
Số cửa phía sau tủ: 02 (Cửa lùa)
Số lượng kệ: 02 kệ kính, có điều chỉnh độ cao
Loại đèn: LED trắng
Trọng lượng: 180 kg
Nhà sản xuất: GRAND
Xuất xứ: HÀN QUỐC

Mã: GBR-60-R-B Danh mục: ,

Mô tả

TỦ TRƯNG BÀY BÁNH KÍNH VUÔNG MODEL GBR-60-R-B

• Đèn LED chiếu sáng: Tủ trưng bày bánh này có đèn LED sáng trắng, được thiết kế để trưng bày các món ăn lạnh của bạn! Với cách trưng bày phù hợp, các mặt hàng bánh của bạn có thể tự kinh doanh và tăng doanh số bán hàng hấp dẫn.
• Gồm 2 kệ: Tủ còn có hai kệ kính và có đèn LED chiếu sáng cho mỗi kệ, kệ có thể điều chỉnh tùy theo mặt hàng mà bạn muốn trưng bày.
• Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số: Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số bên ngoài có bảng điều khiển dễ dàng truy cập để nhanh chóng điều chỉnh nhiệt độ và kiểm soát cài đặt rã đông.
• Kính thẳng phía trước giúp sản phẩm không bị che khuất tầm nhìn trong khi các tấm kính bên và kính phía sau đảm bảo rằng khách hàng có thể nhìn thấy đồ trong tủ từ mọi góc độ. Một thiết kế hiện đại thanh lịch nâng cao khung cảnh quán của bạn.
• Giảm ngưng tụ hơi nước: Một thiết kế lỗ thoát khí luân chuyển không khí ấm đến mặt trước kính thẳng để giảm sự tích tụ hơi nước. Không có sự ngưng tụ gây cản trở, khách hàng của bạn sẽ luôn có tầm nhìn rõ ràng về các món tráng miệng hấp dẫn của bạn!
• Kính ngăn đôi: Kính ngăn 02 lớp cường lực được hút chân không để đảm bảo an toàn và là tiêu chuẩn trong tất cả các kiểu tủ lạnh, tủ khô và tủ kết hợp.

Chat Whatsapp
whatsapp

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.