TỦ TRƯNG BÀY BÁNH KÍNH VUÔNG SB 900

Tủ trưng bày bánh hình chữ nhật được làm lạnh hoàn toàn và kiểm soát nhiệt độ đồng nhất là lựa chọn hoàn hảo cho bánh ngọt, sandwich hoặc thực phẩm nguội.
Với mặt kính được làm nóng phía trước, nó ngăn ngừa sự ngưng tụ hơi nước để luôn trình bày sản phẩm tốt hơn. Đèn LED chiếu sáng hiệu quả cho mỗi kệ có nghĩa là việc trình bày các món tráng miệng được trưng bày được nâng cao và nó cũng giảm tiêu thụ năng lượng không cần thiết. Không khí ấm được thổi qua các bề mặt bên ngoài của cả hai mặt kính để hiển thị đẹp hơn và giảm thiểu sự ngưng tụ hơi nước.

VNĐ

TỦ TRƯNG BÀY BÁNH KÍNH VUÔNG SB 900

VNĐ

CÁC ĐIỀU KIỆN

Giá chưa bao gồm thuế VAT
Giao hàng từ 1-2 ngày làm việc (Cho các sản phẩm có sẵn)
Miễn phí giao hàng & lắp đặt trong phạm vi TP. Hồ Chí Minh
Bảo hành linh kiện: 12 tháng
Bảo hành phí nhân công: 12 tháng
Email: [email protected]
Hotline: 0938 174 345 ( Zalo, WhatsApp, Telegram )

Thông số kỹ thuật

Model: SB900-1D1R
Dung tích: 394 Lít
Nhiệt độ: +3 °C ~ +8 °C
Loại hiển thị nhiệt độ: Kỹ thuật số
Công suất điện: 700 W
Điện áp: 220V – 50Hz
Kích thước: 900Wx800Dx1100 mmH
Màu sắc: Đen
Vật liệu: Kính cường lực, Inox
Loai kính trình bày: Dạng kính vuông
Môi chất làm lạnh: R-134a
Loại đèn: LED trắng
Trọng lượng: 100 kg
Nhà sản xuất: SKIPIO
Xuất xứ: TRUNG QUỐC

Mã: SB900-1D1R Danh mục: ,

Mô tả

• Đèn LED chiếu sáng: Tủ trưng bày bánh này có đèn LED sáng trắng, được thiết kế để trưng bày các món ăn lạnh của bạn! Với cách trưng bày phù hợp, các mặt hàng bánh của bạn có thể tự kinh doanh và tăng doanh số bán hàng hấp dẫn.
• Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số: Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số bên ngoài có bảng điều khiển dễ dàng truy cập để nhanh chóng điều chỉnh nhiệt độ và kiểm soát cài đặt rã đông.
• Kính thẳng phía trước giúp sản phẩm không bị che khuất tầm nhìn trong khi các tấm kính bên và kính phía sau đảm bảo rằng khách hàng có thể nhìn thấy đồ trong tủ từ mọi góc độ. Một thiết kế hiện đại thanh lịch nâng cao khung cảnh quán của bạn.
• Giảm ngưng tụ hơi nước: Một thiết kế lỗ thoát khí luân chuyển không khí ấm đến mặt trước kính thẳng để giảm sự tích tụ hơi nước. Không có sự ngưng tụ gây cản trở, khách hàng của bạn sẽ luôn có tầm nhìn rõ ràng về các món tráng miệng hấp dẫn của bạn!

Chat Whatsapp
whatsapp

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.